674 Views

Kinh nghiệm buôn hàng Quảng Châu cho người mới

Kinh nghiệm buôn hàng Quảng Châu cho người mới, kinh nghiem buon hang quang chau cho nguoi moi

 Trong tình hình kinh tế phát triển, thị trường hàng hóa trở nên đa dạng, đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Tạo điều kiện cho người buôn hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho nguồn hàng của mình. Khiến người buôn hàng khó khăn hơn trong việc đánh giá sản phẩm phù hợp với nhu cầu, giá cả. Gây khó khăn với những khách hàng chuyên đổ buôn Quảng Châu.

Đối với những thương lái chuyên săn hàng  quần áoQuảng Châu thì đã có riêng cho mình những kinh nghiệm buôn hàng Quảng Châu khi mua hàng. Còn đối với người mới chưa có kinh nghiệm thì quả là một thử thách khó khăn.

Kinh nghiệm buôn hàng Quảng Châu cho người mới, kinh nghiem buon hang quang chau cho nguoi moi

Khó khăn khi buôn hàng Quảng Châu

Quảng Châu là thủ phủ của miền đông nam Trung Quốc. Nơi đây là cửa ngõ, là trung tâm thương mại hàng đầu của Trung Quốc và thế giới. Nổi tiếng với đủ mọi mặt hàng từ hàng thời trang may mặc, nội thất ,đồ điện tử …. Bất cứ thứ gì mà bạn thấy trên thế giới đều có thể tìm kiếm ngay tại Quảng Châu. Có thể xem hàng Quảng Châu chính là nguồn hàng cung ứng chính cho thị trường Việt Nam với những khu chợ nổi tiếng.

Chính vì sự phong phú, đa dạng mẫu mã, sản phẩm gây khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng phù hợp với nhu cầu của bản thân. Việc tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm giúp bạn mất nhiều thời gian. Ngay cả trong việc đánh giá sản phẩm, nơi cung cấp cũng như chất lượng hàng hóa. Nó còn gây tốn rất nhiều chi phí tiền bạc.Để có được kinh nghiệm buôn hàng Quảng Châu thực sự không đơn giản như bạn nghĩ nếu bạn không tìm kiếm hay được chia sẻ.

Kinh nghiệm buôn hàng Quảng Châu là gì?

Kinh nghiệm buôn hàng Quảng Châu cho người mới, kinh nghiem buon hang quang chau cho nguoi moi

Vị trí, địa điểm

Như các bạn đã biết Quảng Châu là nơi rộng lớn với nhiều khu chợ lớn nhỏ khác nhau. Mỗi nơi đều có mặt hàng đặt trưng khác nhau như Chợ 13 thì cung cấp quần áo. Chợ Hưng Phát thì chuyên cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà người buôn hàng lựa chọn cho mình khu chợ phù hợp.Hạn chế đi lại không đúng địa điểm, phí công sức mà không đạt hiệu quả mong muốn.

Giá cả & chất lượng

Hàng Quảng Châu nổi tiếng là hàng giá rẻ mà chất lượng ổn định. Nhưng chất lượng hàng hóa luôn đi liền với giá cả. Ở đây bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm có chất lượng bình dân cho đến những mặt hàng cao cấp mà giá cả phù hợp. Những người mới đi vào con đường này hãy lựa chọn cho mình những nhà cung cấp không chỉ rẻ mà chất lượng hàng hóa cũng phải ổn định.

Thời gian cung cấp hàng hóa

Cung cấp hàng hóa nhanh hay chậm luôn được người buôn quan tâm. Bởi vì vậy mà những nhà cung cấp có sẵn hàng hóa luôn được ưu tiên hơn. Còn những nơi mà thơi gian cung cấp hàng hóa chậm khiến cho việc mua bán bị lỡ dở mà các mặt hàng luôn cạnh tranh nhau theo ngày.

Thời hạn thanh toán

Nguồn vốn luôn luôn là vấn đề mà bất kỳ một người kinh doanh nào quan tâm. Nguồn vốn xoay vòng liên tục trong quá trình mua bán. Cho nên thời hạn thanh toán sẽ ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh. Thời hạn thanh toán dài hay % thanh toán lần 1 thấp sẽ được người buôn hàng ưu tiên. Vì lý do tiền vốn được xoay vòng và không bị đọng vốn dễ dàng cho việc kinh doanh .

Vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển hàng hóa qua đường tiểu ngạch sẽ có hạn mức vận chuyển trong ngày khi bạn trực tiếp đi nhập hàng khiến cho việc nhập hàng bị bỏ lẻ, tốn chi phí đi lại. Còn bạn lựa chọn những bên vận chuyển chuyên nghiệp. Hay là những đầu mối lớn chi phí sẽ giảm, tiết kiệm hơn.

Khoquanaosi.com – Nơi lấy sỉ quần áo quảng châu chất lượng,giá rẻ

  • Yếu tố quyết định lợi nhuận cao trong kinh doanh: khách hàng và nhà cung cấp .
  • Các shop online hoặc bán lẻ thường đến trực tiếp lấy sỉ quần áo ở chợ hạn thông tây, chợ ninh hiệp, chợ An Đông, chợ  tân bình,… để có thể kiểm tra được chất được hàng hóa.
  • Nhưng việc đặt hàng tại các khu chợ đầu mối chuyên sỉ quần áo giá rẻ lớn như vậy không chỉ mất thời gian, công sức mà còn giá thành cao do sản phẩm được qua tay rất nhiều mới đến được các shop bán lẻ.

quần áo quảng châu chất lượng, quan ao quang chau chat luong,Lấy sỉ quần áo Quảng Châu, lay si quan ao Quang Chau,nguồn bỏ sỉ quần áo, nguon bo si quan ao

 

Hãy tham gia ngay để được hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất tại HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TẠI Khoquanaosi.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *